khi đứng tại bàn cược sẽ làm cho con người trở nên bốc đồng và khó kiểm soát cảm xúc

Tôi còn nhớ tâm trạng lần đầu đi vào một sòng bạc bận rộn ,tôi chỉ có thể mô tả nó giống như tôi vừa uống một ly cocktail.Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều có cảm  nhận giống như tôi.

Ánh sáng rực rỡ và âm thanh lớn khuấy động sự phấn khích lúc đầu, cũng làm cho tôi bắt đầu phấn khích và đặt cược , khi tôi lần đầu tiên thắng được tiền tôi đã thực sự rất vui mừng!

Nhưng việc tốt như vậy chắc chắn sẽ không được bao lâu,sau khi tôi tiếp tục đặt cược tôi đã bắt đầu bị thua tiền rồi,cuối cùng khi tôi rời khỏi sòng bạc thì đã không phải là tôi của lúc bắt đầu đặt cược nữa rồi.

Nhưng sau đó tôi cứ suy nghĩ,tại sao hôm đó tôi lại thua,nghĩ xem có phải do tôi bị cảm xúc khống chế mới làm cho tôi bị thua.

Không kiểm soát được cảm xúc của mình sẽ rất đáng sợ!

Khi đặt cược ở sòng bạc hoặc đối diện với bàn cược,phản ứng cảm xúc tiêu cực hoặc quá khích có thể là một trở ngại, và cờ bạc chính nó cũng dễ dàng dẫn cảm xúc đến mức độ cao của sự phấn khích.

Tự hào về chiến thắng, cũng như sợ thua là điều bình thường.  Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát những cảm xúc này, xu hướng đánh bạc sẽ mất kiểm soát.

 Nếu đánh bạc bị mất kiểm soát và không duy trì một lực kéo ngắn, cờ bạc sẽ kiểm soát bạn.

 Giống như các cuộc đàm phán kinh doanh, cờ bạc phụ thuộc vào khả năng kiểm soát tình hình của bạn.  Vì bạn không có khả năng kiểm soát thành tích của những người chơi thể thao trong trò chơi hoặc những quân bài được rút ra trong trò chơi poker, nên bạn nên cân nhắc xem bạn có thể kiểm soát được những gì.

Trước hết, việc kiểm soát dòng tiền chắc chắn có thể hạn chế thất thoát tài sản và tránh những thói quen nguy hiểm.

 Bạn chỉ nên đặt cược số tiền mình có thể chi trả thay vì dồn hết tiền và tiêu hết số tiền tiết kiệm được, đây không phải là một cách thông minh đúng không?

 Những người đã hình thành thói quen và suy nghĩ  này cuối cùng sẽ phải nhượng bộ cảm xúc của họ, chẳng hạn như sợ mất tiền, lòng tự trọng không cần thiết, và sự lo lắng của họ, những cảm xúc tiêu cực này cũng sẽ khiến mọi người rơi vào vòng tiêu cực.

 Ví dụ, máy xay thực phẩm là một đồ gia dụng thông thường khá vô hại.  Nó chỉ trở nên nguy hiểm khi bạn quyết định thò tay vào và xem những lưỡi dao này có thể quay nhanh như thế nào.

Hiểu “tính cách đánh bạc” của bạn

Trong một số trường hợp, tính cách của con bạc có thể kích hoạt các phản ứng cảm xúc cụ thể.

 Ví dụ, một số người có thể có tính cách sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong những trường hợp thuận lợi, chẳng hạn như sau khi thắng được nhiều tiền, trong khi một người khác có thể nghiêm túc tiếp tục đánh bạc khi họ cảm thấy căng thẳng.

 Tìm hiểu thêm về tính cách của bạn và tránh những sai lầm có thể do cảm xúc gây ra. 

Điều này có thể giúp mọi người trở thành những con bạc thông minh hơn.

 Điều bạn cần khám phá: Bạn có thể mất kiểm soát cảm xúc và logic của mình trong một số trường hợp nhất định, và thậm chí nhận thấy rằng cảm xúc của bạn có thể trở thành chướng ngại vật. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính cách của bạn ảnh hưởng  Khả năng đặt cược của bạn.

Thoát khỏi bị kiểm soát về mặt cảm xúc khi đánh bạc

Nhiều người tin rằng  sự phấn khích của cờ bạc là lý do khiến họ tiếp tục đặt cược vào bàn cược, ,nhưng kiểu người này thường khó thay đổi bản thân, tốt hơn là thay đổi vấn đề này sẽ khiến họ có cảm giác lo lắng.

 Dựa trên kinh nghiệm thất bại của bản thân, những người chơi cờ bạc bị kiểm soát cảm xúc và những người vô kỷ luật hiếm khi thành công trên bàn chơi bạc.

 Biết khi nào nên dừng lại, khi nào nên đặt cược và cách đặt cược, điều quan trọng nhất là học cách lắng nghe ý kiến ​​của chính mình. Kỷ luật và tự giác là cốt lõi của mọi thứ!

 Nếu bạn muốn bắt đầu đánh bạc, hãy suy nghĩ kỹ về tính cách và khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn, nghĩ về cách bạn muốn kiểm soát cảm xúc của mình trên bàn cờ bạc, và tìm hiểu thêm về bản thân để làm chủ cuộc chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.